Cũng như các loại thực phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên khác, nhà Mật thường rất hay nhận được những câu hỏi liên quan tới nguồn gốc sản phẩm và cách sử dụng. Dưới đây Mật xin tổng hợp lại và thông tin đến bạn.

Nhà Mật có phải là TH honey không?

Trả lời: Đúng rồi, tên gọi cũ (trước 2021) của chúng mình là TH honey do mình và bạn thân của mình duy trì từ thời còn là sinh viên học tại Đà Nẵng. Sau này khi mình tiếp nhận lại, mình đã cùng chồng hoàn thiện website hơn và đa dạng dòng sản phẩm hơn. Tuy nhiên chỉ một điều không đổi, là CHẤT LƯỢNG sản phẩm.

Nhà Mật có các sản phẩm gì?

Trả lời: Ra đời từ 2014, nhà Mật bắt đầu từ dòng sản phẩm mật ong nguyên chất (gồm mật ong hoa cà phê và mật ong hoa nhãn tại vườn). Đến nay ngoài mật ong, chúng mình có các sản phẩm mở rộng khác như sữa ong chúa tươi, phấn hoa, sáp ong,..Và các dòng sản phẩm sạch từ vườn nhà: Cà phê Arabica Cầu Đất, cà phê Robusta, hạt macca và ca cao nguyên chất DakLak. Chi tiết về câu chuyện nhà Mật bạn xem tại link nha.

Mật ong nhà Mật có phải là mật ong nuôi?

Trả lời: Không và mình khẳng định không ai có thể nuôi ong tự nhiên được. Gần như tất cả khách hàng đều thắc mắc với mình điều này. Mật ong chỉ có 2 dạng là mật ong nguyên chất và mật ong bị pha tạp chất (bạn xem thêm bài viết sự thật về mật ong tại đây nha).

Mật ong và các sản phẩm từ ong tại nhà Mật có nguồn gốc từ trang trại ong Sim Tú tại km15, xã Hòa Đông, DakLak – Đây là gia đình có truyền thống chăm sóc đàn ong tự nhiên >20 năm và nổi tiếng tại vùng mình sống nên đảm bảo 100% sản phẩm nhà Mật đều nguyên chất bạn nhé.

Mật ong uống như thế nào để bồi bổ cơ thể?

Trả lời: Chỉ riêng việc duy trì đều đặn thói quen uống mật ong cùng nước ấm vào buổi sáng khi vừa ngủ dậy, thì cơ thể của chúng ta đã có sự khác biệt rất rất lớn với người không có thói quen uống nước khi tỉnh dậy. Sự khác biệt rõ nét nhất mà khách hàng và chính bản thân gia đình mình thấy đó là sức đề kháng tốt lên, rất ít khi bị bệnh vặt thông thường và năng lượng buổi sáng tràn trề.

Ngoài việc uống cùng nước ấm buổi sáng, bạn có thể thay đổi vị bằng cách vắt chanh vào giúp thanh lọc cơ thể, hoặc uống cùng bột nghệ để tốt cho dạ dày và các bệnh liên quan đường ruột, hoặc ngâm tỏi, ngâm gừng, mật ong ngâm trứng gà,..đều cực kỳ tốt cho cả gia đình.

Một lưu ý khi pha mật ong, là bạn sử dụng nước ấm (50-70 độ) để pha và không nên pha nước sôi 100 độ hoặc nước lạnh. Bởi mật ong có các khoáng chất dễ bị mất ở nhiệt độ quá cao, còn nước lạnh thì mật ong nặng hơn sẽ đọng dưới đáy chai hoặc ly sẽ khó tan bạn nhé.

Người bị huyết áp thấp có nên dùng mật ong?

Trả lời: Có bạn nhé, bạn hãy xem chi tiết bài chia sẻ về việc sử dụng mật ong đúng cách cho người bị huyết áp thấp tại đây nha.

Nếu bạn có thắc mắc gì khác, vui lòng liên hệ hotline: 0935147325 để được hỗ trợ trực tiếp bạn nhé. Cảm ơn bạn.