6

Mật ong nguyên chất ở đâu tại Đà Nẵng

Bạn đang ở Đà Nẵng, bạn đang tìm hiểu cách giảm cân với mật ong hiệu quả, những dẫn chứng người thật việc  thật và đã tìm ra, nhưng tới bước tìm địa chỉ mua mật ong nguyên chất tại Đà Nẵng thì…không nơi nào thật sự chuyên nghiệp và đáng tin để bạn sử dụng sản phẩm của họ vì bạn đang rất băn khoăn về chất lượng sản phẩm.

Bạn đang lang thang trên mạng, tìm kiếm các diễn đàn uy tín về địa chỉ mua mật ong nguyên chất tại Đà Nẵng

Bạn đang gọi điện thoại, chat qua facebook và hỏi thăm bạn bè, người thân địa chỉ nào mua mật ong nguyên chất tại Đà Nẵng..

Bạn lung sục các trang web để tìm ra 1 địa chỉ cung cấp mật ong nguyên chất và đáng tin tưởng tại Đà Nẵng nhưng hầu hết là các cơ sở chỉ có tại Hà Nội và HCM.. …và cuối cùng bạn vẫn không tìm được.

Địa chỉ cung cấp mật ong nguyên chất tại đà nẵng ở đâu?

Địa chỉ cung cấp mật ong nguyên chất tại đà nẵng ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mật ong nguyên chất tại Đà Nẵng. Và đây cũng là lí do mình (Tâm – 1 sinh viên năm cuối đang học Bách Khoa Đà Nẵng) và bạn mình (Hương – là 1 sinh viên đang học tại Ngoại Ngữ) đã lập ra shop mật ong TH honey. Chúng mình xin chia sẻ 1 vài thông tin và bạn sẽ thấy vì sao chúng mình chọn làm nhà phân phối chính thức sản phẩm mật ong nguyên chất tây nguyên tại Đà Nẵng.

1. Về sản phẩm:

Sản phẩm chính: mật ong nguyên chất hoa cà phê tây nguyên (100%)

mật ong nguyên chất hoa cà phê

mật ong nguyên chất hoa cà phê

Sản phẩm theo mùa: Mật ong hoa nhãn, mật ong rừng nguyên chất 100% (lấy tại rừng Khâm Đức – Quảng Nam)

trang trại mật ong nguyên chất hoa nhãn

trang trại mật ong nguyên chất hoa nhãn

– Sản phẩm kèm theo: Đây là những sản phẩm sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc bạn kết hợp với mật ong nguyên chất để chữa bệnh. Bao gồm: tỏi Lý Sơn, bột nghệ vàng và nghệ đen nguyên chất từ Daklak.

2. Nguồn gốc sản phẩm:

 Mình nghĩ bạn cũng giống mình điểm này, khi mình mua bất cứ sản phẩm gì thì đều xem xét nguồn gốc và những phản hồi của bạn bè đã từng sử dụng sản phẩm trước đó (Lúc đó thì cảm giác an tâm sẽ nhiều hơn) – Nguồn gốc: Sản phẩm mật ong hoa cà phê và hoa nhãn nguyên chất được nhập trực tiếp từ Daklak. Còn sản phẩm mật ong rừng nguyên chất 100% thì mình lấy từ người anh ruột đang làm trên rừng Khâm Đức – Quảng Nam (cái này hiếm vì không phải lúc nào cũng lấy được mật ong rừng mà) *Bạn có thể xem cụ thể hơn tại “tại sao chúng mình phân phối mật ong” sẽ hiểu rõ hơn về nguồn gốc sản phẩm mật ong nguyên chất của chúng mình. – Tỏi Lý Sơn (Sản phẩm này của 1 người bạn ở đảo Lý Sơn gửi mình bán giùm :))

Tỏi Lý Sơn được người bạn gửi bán dùm :)

Tỏi Lý Sơn được người bạn gửi bán dùm 🙂

– bột nghệ vàng và nghệ đen nguyên chất 100% (cái này thì cũng vô tình thôi. Bạn của mình bị đau dạ dày nên mình nhờ mẹ đào nghệ rồi xay và gửi ra cho bạn dùng, thấy hiệu quả nên bạn ấy cũng gợi ý mình phân phối sản phẩm mẹ làm luôn)

Nghệ đen và mật ong

Nghệ đen nguyên chất 100%

3. Cách thức đặt hàng và liên hệ:

– Trước khi đặt hàng, bạn có thể xem qua bảng giá mà TH honey cung cấp để lựa chọn sản phẩm phù hợp. * Đặc biệt: Có sản phẩm dùng thử 100ml mật ong nguyên chất chỉ có giá 30,000VNĐ cho bạn và gia đình trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Liên hệ để nhận sản phẩm dùng thử ngay.

Bảng giá mật ong nguyên chất 100% tại Đà Nẵng

Bảng giá c hính thức mật ong nguyên chất tại Đà Nẵng

* Cách đặt hàng: với 3 bước cực đơn giản.

+ Bước 1: Chọn sản phẩm và dung tích mà bạn cần + Bước 2: Nhấc máy gọi hoặc nhắn tin đến SĐT: 0978 309 893 – Tâm, hoặc 0984 196 903 – Hương để được tư vấn + Bước 3: Bạn có thể chọn đến tận địa chỉ của mình:

Cơ sở 1: 60 – Ngô Sĩ Liên – Hòa Khánh – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Cơ sở 2: 01-  Xuân Thùy  – Cẩm Lệ – Đà Nẵng (gần đường xô viết nghệ tĩnh)

để nhận sản phẩm, hoặc yêu cầu bên mình ship hàng FREE đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Bạn còn thắc mắc và câu hỏi cần giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ qua sđt trên hoặc comment bên dưới. Bên mình sẽ trả lời sớm nhất và đến khi bạn hài lòng là ok. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Mật ong tây nguyên
 

Chuyên cung cấp các đặc sản từ tây nguyên như: Mật ong rừng cà phê, mật ong rừng cao su và mật ong tùy vào mùa trái cây. "CAM KẾT" với khách hàng sản phẩm CHÍNH HÃNG VÀ CÓ CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG. Liên hệ chúng tôi: 0978 309 893 - 0984 196 903

Click Here to Leave a Comment Below 6 comments
Thanh Mai - January 9, 2015

có lọ nhỏ dùng thử mật ong nhãn ko bạn

Reply
  Mật ong tây nguyên - January 13, 2015

  2 bạn! Hiện đang mùa đông nên mật nhãn mình chưa lấy được bạn nhé, nhưng bạn có thể dùng thử mật cà phê cũng rất tốt (chất lượng và giá cả tương đương, chỉ là 1 loại mùi hoa nhãn và 1 loại mùi hoa cà phê thôi à :)) )

  Reply
Thảo - February 7, 2015

Sản phẩm dùng thử là cả 3 loại đều có hả b? Giá cả như nhau hay sao b?

Reply
  Mật ong tây nguyên - February 9, 2015

  Chào bạn! Sản phẩm dùng thử chỉ có loại mật ong hoa rừng cà phê bạn nhé. Giá của lọ dùng thử là 30k/100ml sản phẩm. Bạn liên hệ: 0935 147 325 – Tâm để được hỗ trợ nhé 🙂

  Reply
duy vu - June 2, 2016

mật ong có thật không vậy bạn
hay bạn bán kiểu handmake
mật ông gì mà nữa lít có 190n

Reply
  Mật ong tây nguyên - June 20, 2016

  Chào bạn!
  Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của TH honey.
  Về thắc mắc giá cả của bạn, hiện bên mình có nhiều loại lắm bạn ạ. Giả sử 2 loại nổi bật nhất là “mật ong hoa cà phê” và “mật ong rừng tự nhiên”. Với loại mật ong hoa cà phê giá là 130k/ 0,5lit. Giá thấp, lí do là vì mật hoa cà phê là mật ong nuôi. Nuôi theo kiểu đặt thùng ong ở trong rừng cà phê để ong tiện lấy mật. Mỗi lần quay ong được số lượng từ 10-15lit nên giá cả vừa phải. Còn với loại mật ong rừng tự nhiên, 100% là người dân tộc thiểu số lên rừng săn tìm bạn nhé.Vì mỗi chuyến đi khá xa và nguy hiểm, nên giá cả là 400k/ 0.5lit.
  Chất lượng thì khỏi bàn rồi, “ngon như nhà trồng” nhé bạn!
  Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, hãy gọi điện thoại qua sdt: 0935 147 325 hoặc nt sdt để bên mình gọi qua nhé 🙂
  Chúc bạn tuần mới vui vẻ!

  Reply

Leave a Reply: