15

tại sao chúng mình phân phối mật ong?

 

Ở bài viết này là chia sẻ thật lòng của mình, hơi dài chút xíu bạn cố gắng nhé ^_^

Bạn có tin vào duyên số không, bạn đừng hiểu lầm đây là 1 bài viết nói về tâm linh nhé. Để mình kể bạn nghe tại sao mình học đại học Bách Khoa Đà Nẵng, và Hương – bạn cùng làm với mình học đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng lại cùng nhau…phân phối mật ong tại thành phố Đà Nẵng này..

 2 đứa mình cùng sinh ra và lớn lên tại Daklak, cao nguyên đầy nắng và gió. Nơi có những rừng cà phê và cao su bạt ngàn. Nơi mà cứ tới mùa hè, đi đâu bạn cũng thấy nào bơ, sầu riêng, mít, nhãn và cả những trang trại mật ong bên bìa rừng nữa. Cứ nghĩ rằng, quê nhà là nơi ta nghỉ ngơi mỗi hè về và là nơi đoàn tụ gia đình mỗi dịp tết đến, nhưng câu chuyện không chỉ dừng tại đó..

 Thật ra đến năm 2 đại học, mình mới nhận thấy rằng mình đam mê kinh doanh rất nhiều (nếu sớm hơn chắc mình đã không học Bách Khoa rồi). Mình đã từng kinh doanh áo đồng phục, tranh ghép hình cá nhân (hiện vẫn đang hoạt động) đấy. Nhưng sự hiểu biết chưa nhiều về sản phẩm và nhu cầu người dùng nên cũng khó nói lắm.

ken- huong

 Cách đây không lâu, sau buổi hẹn hò cùng đứa bạn thân (Hương) mới tận hưởng kì nghỉ hè từ Daklak ra. 2 đứa mình đã tự hỏi tại sao mình không phân phối các sản phẩm “cây nhà lá vườn”-Các sản phẩm mà 2 đứa đã trải qua từ tấm bé đến giờ và hiểu rõ như lòng bàn tay. Ý tưởng lóe sáng khi chúng mình cùng hỏi bạn bè về sản phẩm gì ở Daklak làm bạn ưng ý nhất. Có hàng tá câu trả lời, nhưng tóm lại ở các sản phẩm như: Bơ, sầu riêng, cà phê và mật ong nguyên chất nữa. Chiếm 80% câu trả lời thì mật ong rừng nguyên chất là sản phẩm mà các bạn ưa chuộng nhất. Thế là ý tưởng xuất phát từ đấy.

mật ong nguyên chất hoa cà phê

mật ong nguyên chất hoa cà phê

 Nhờ ba mẹ ở nhà hỏi thăm thì cách nhà mình 1 ngõ có 1 bác là chủ 1 trang trại mật ong. Trang trại bác ấy đặt cạnh bìa rừng cà phê và 1 vườn trái cây quanh năm để thuận tiện nhất cho đàn ong lấy mật và phấn hoa. Mình và Hương đã quyết định phân phối sản phẩm mật ong từ trang trại của bác ấy. Qua 2 tuần tìm hiểu, mình sẽ cho bạn biết lý do tụi mình chọn trang trại bác ấy chứ không phải nơi nào khác.

1. Chất lượng sản phẩm: Trước khi nhận phân phối hàng, mình đã thử nghiệm chất lượng mật ong bằng 1 vài cách đơn giản để phân biệt mật ong thật hay giả. Và mình và ba mẹ đã tin tưởng sản phẩm ấy (mẹ Hương cũng hay mua của nhà bác ấy để sử dụng trong gia đình nữa)

thử mật ong thật bằng cọng hành tươi

thử mật ong thật bằng cọng hành tươi

2. Nơi nuôi ong: Mình đã đi tham quan trang trại nuôi ong của bác ấy, nó được đặt ngay trong rừng cà phê và vườn trái cây thật. Bác ấy còn giải thích vì sao lại để ong tại rừng vì để ong lấy mật và phấn hoa được chất lượng nhất. Và cũng đã tận mắt chứng kiến quy trình lấy mật nữa. (Rất dễ bị ong chích nếu bạn không cẩn thận)

trang trại mật ong nguyên chất hoa nhãn

trang trại mật ong nguyên chất hoa nhãn

3. Giá thành sản phẩm: Mình nghĩ đây là 1 điều mà khách hàng đều phải tham khảo trước khi mua sản phẩm. Mình lấy tại gia đình, nên giá cả chỉ từ 200-250k/ lít tùy vào loại mật ong và mùa nữa. Rất vừa túi tiền đúng không?. Bạn có thể xem chi tiết từng loại mật mà bên mình cung cấp ở đây:

Bảng giá mật ong nguyên chất 100% tại Đà Nẵng

Bảng giá chính thức mật ong nguyên chất tại Đà Nẵng

Bảng giá sản phẩm (tham khảo thêm tại: www.matongrungtaynguyen.com)

mat-na-mat-ong-nghe-nguyen-chat-tri-mun-4

*Đặc biệt: Để bạn trải nghiệm được chất lượng sản phẩm mật ong nguyên chất, cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hiện shop mật ong mình có cung cấp sản phẩm MẬT ONG DÙNG THỬ chỉ 30,000VNĐ với 100ml mật ong nguyên chất. Liên hệ ngay đến sđt: 0978 309 893  hoặc 0935 147 325 – Ms.Tâm để được nhận sản phẩm này nhé!